ไม่เคลียร์ ราอูล กอนซาเลซ ยังไม่เผยว่าจะร่วมงานกับ บาร์เซโลนา

นับว่าเป็นข่าวที่กำลังทำให้แฟนๆ ถึงกับเดือด เมื่อนักเตะอดีตลูกหนังจากทีมสโมสรแห่งลีก ลาลีกาสเปน เรอัล มาดริด อย่าง ราอูล กอนซาเลซ ซึ่งทางเจ้าตัวยังไม่ออกมาเผยว่าไม่แน่ใจเรื่อง ร่วมทีมกับ บาร์เซโลนา ซึ่งงานนี้ทำเอาแฟนๆถึงกับลุ้นใจจดใจจ่อ ซึ่งมีข่าวลือหนาหูว่างานนี้นักเตะคนดังกล่าวอาจจะย้ายจริง ซึ่งหากว่าเป็นจริง เรียกว่า สาวก ราชันชุดขาว เดือดแน่นอน

งานนี้ทำเอาแฟนๆ ถึงกับรอคอยคำตอบ แต่กลับไม่เครียล์จึงเกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างมากของ ราชันชุดขาว เรอัล มาดริด ทีมสโมสรยักษ์ใหญ่แห่งลาลีกา สเปน ซึ่งอดีตลูกหนังระดับเทพอย่าง ราอูล กอนซาเลซ ได้ออกมาแสดงท่าทีกับทางสื่อข่าวว่า เขาอาจจะไปร่วมทีมกับคู่แข่งตลอดกาลของ มาดริด อย่าง บาร์เซโลนา แต่เจ้าตัวยังคงไม่เผยรายละเอียดแต่อย่างใดว่าจะย้ายหรือไม่ ซึ่งท่าทีของเขาขัดกับคำให้สัมภาษณ์ซึ่งดูเหมือนจะไม่เคลียร์ ทำเอาแฟนๆ ราชันชุดขาวถึงกับเดือดจวกนักเตะรายนี้อย่างหนัก

ซึ่งทาง กอนซาเลซ เองได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อว่า ตนยังคงเป็นสาวกของ ราอัล มาดริด เสมอพร้อระบุว่าตัวเขาเองก็ร่วมงานกับทีมยักษ์ใหญ่นี้มาถึง 17 ปี แล้ว พร้อมย้ำต่อว่าการจะทำอะไรต้องเป็นขั้นเป็นตอน ซึ่งตนก็อยากจะกลับบ้านหลังเดิมอย่าง มาดริด แต่วงการฟุตบอลเอาแน่เอานอนไม่ได้

ขณะนี้ทางอดีตนักเตะฝีมือเยี่ยมนั้นมีข่าวลือหนาหูว่า กำลังอยู่ในช่วงการเจรจาเพื่อข้ามไปเล่นกับทีมคู่แข่งตลอดกาลของ มาดริด อย่าง บาร์เซโลนา  ซึ่งแฟนๆคงต้องคอยติดตามกันต่อไปว่า นักเตะผู้นี้จะลงเอยที่บาร์ซาหรือไม่